KISAMRAPA _

Members
 • Content count

  3
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  8

KISAMRAPA _ last won the day on February 23

KISAMRAPA _ had the most liked content!

Community Reputation

1 Neutral

About KISAMRAPA _

 • Rank
  Newbie
 • Birthday 05/08/1998
 1. เราก็ไม่ได้สั่งแฮะ เก็บตังค์ไม่ทัน5555 กะว่าจะรอเก็บแค่ภาพสุ่มตาหวานอย่างเดียว แต่ถ้าเล่มไหนมีตาหวานเยอะๆก็อาจซื้อเก็บ
 2. เป็นกระทู้ที่ไม่มีอะไรมาก แค่คิดว่าการไปญี่ปุ่นครั้งล่าสุดของตาหวานกับครูแก้ว พอกลับมาไทย รู้สึกจะดีดขึ้นกว่าเดิม ดีดกว่าปกติ ดีดจนหนีจากยุคคาปูชิโน่มาสู่ยุคเชพบร๊ะอย่างเป็นทางการ5555 ตาหวานคนเรียบร้อย พูดน้อย ยิ้มเก่ง ได้หายไปแล้ว เหลือแต่อิสราพร นครปฐมแทน เอิ้กๆๆๆๆๆ ก็ทำแฟนคลับแบบเรางงไปสักพักเหมือนกัน หรือทางการญี่ปุ่นจับไปล้างสมองยัดชิพข้อมูล นิสัย ลงไปเพิ่มหรือเปล่า5555 แต่ตาหวานดีดๆรอบนี้ก็แปลกใหม่ดี ถึงตอนแรกยังไม่ชิน แต่ตอนนี้เริ่มชินแล้วล่ะนะ
 3. 'น้องตาหวานปี2คณะอักษรคนนั้นอ่ะ พี่ชอบน้องนะ ชอบมากๆเลย ' เสียงตะโกนสารภาพรักที่ดังลั่นสนามกีฬา ทำเอาเจ้าของชื่อที่กำลังยุ่งวุ่นวายกับการคุมน้องๆบนสแตนเชียร์หน้าขึ้นสีด้วยความเขิน ให้ตายเถอะเกิดมา20ปีโดนจีบมาก็ตั้งเยอะ แต่ตาหวานยังไม่เคยเจอใครที่ใจกล้าบ้าบิ่นตะโกนบอกชอบเธอกลางสนามกีฬาที่มีนักศึกษาอีกนับร้อยอยู่หรอกนะ และเป็นบ้ารึไง ตะโกนใส่โทรโข่งอีก ดีนะไม่ไปประกาศยันห้องกระจายเสียง คนคงได้รู้กันทั้งมหาลัย ตอนนี้สายตานับร้อยคู่กำลังมองตรงมาที่เธออย่างตั้งใจ บรรยากาศในสนามที่เสียงต่างๆเงียบลง เฌอปราง วิทย์เคมีปี4 ในเสื้อกราวน์สีขาว ผมห้างม้าตกกับหน้าม้าเต่อๆ วางโทรโข่งลงข้างตัว เปลี่ยนเป็นแก้วนมสดที่ถ้าตาหวานมองไม่ผิด น่าจะจากร้านป้าอิ่มข้างมอ.ร้านประจำที่เธอชอบกิน เนยเพื่อนสนิทผลักหลังเธอให้เดินลงไปหาพี่เฌอปรางที่กำลังเดินพุ่งมาทางเธอ ตอนนี้บรรยากาศโดยรอบเงียบลงกว่าเดิมเหมือนทุกคนจะตั้งใจดูเหตุการณ์นี้ซะเหลือเกิน สองขาของพี่เฌอปรางก้าวมาหยุดตรงหน้าตาหวาน เหงื่อที่ผุดขึ้นตามไรผมตรงหน้าผาก จากอากาศที่ร้อนอบอ้าว คนตรงหน้าสูดลมหายใจยาวๆคล้ายกำลังเรียกกำลังใจในการพูดให้ตัวเอง “น้องตะ..ตาหวาน” เสียงเรียกชื่อเธอที่ตะกุกตะกักดูลนลาน กับการมองเธอด้วยสายตาลูกแมวขี้กลัว มันทำให้เธอรู้สึกเอ็นดูคนพี่ตรงหน้าขึ้นมา “พี่ซื้อนะ..นมสดที่เราชอบกินจากร้านประจำมาให้” แก้วนมสดจากร้านป้าอิ่มถูกยื่นออกมาให้เธออย่างเงอะงะ ตาหวานมองตาคนตรงหน้าแต่พี่เฌอปรางก็ดันหลบสายตาเธอไปซะก่อน “ขอบคุณนะค่ะ รู้อีกว่าหนูชอบกินร้านนั้น” ตาหวานเอ่ยด้วยรอยยิ้มกว้าง ไม่ลืมที่จะยื่นมือไปรับอย่างอารมณ์ดี "เรื่องของเราพี่รู้หมดทุกเรื่องละ" เฌอปรางพูดขึ้นเบาๆ แต่ก็ไม่พ้นตาหวานที่ดันได้ยินแต่ไม่ชัด “ตะกี้พี่บอกว่าอะไรนะคะ?” เอ่ยถามซ้ำอีกรอบเพราะไม่แน่ใจว่าที่ได้ฟังไปถูกมั๊ย “ไม่มีอะไร” เฌอปรางส่ายหัวอย่างลุกลี้ลุกลน “ว่าแต่พี่มีอะไรจะบอกหนูอีกมั๊ยคะ?” “มี แป๊ปนะ” เฌอปรางหลับตา สูดลมหายใจยาวๆเพื่อรวบรวมความกล้า เหงื่อที่เริ่มผุดขึ้นเยอะกว่าเดิมจากความตื่นเต้น “พี่ชอบน้องตาหวานมากๆเลยนะ ชอบมาตั้งแต่น้องอยู่ปี1แล้ว น้องตาหวานจะว่าอะไรมั๊ย ถ้าพี่จะขอจีบ!!!!” สิ้นเสียงสารภาพ สายตานับร้อยที่ตอนนี้เปลี่ยนเป้าหมายมามองเธออย่างรอคำตอบ พี่เฌอปรางดูร้อนรนขึ้นกว่าเดิม สายตามองมาที่เธออย่างคาดหวัง บรรยากาศโดยรอบที่ทุกคนดูเครียดมากกว่า เผลอๆเครียดกว่าคนสารภาพซ่ะด้วยซ้ำ ตาหวานคลี่ยิ้มส่งให้คนตรงหน้าอย่างเอ็นดู “ถ้าให้พี่จีบ จะได้กินนมสดฟรีทุกวันหรือเปล่า” “ดะ...ได้สิ จะซื้อให้กินทุกวันเลย” เฌอปรางที่ตอนนี้หน้าขึ้นสีจนคล้ายลูกมะเขือเทศรีบตอบแบบไม่คิด “พี่นี่น่ารักเนอะ” “........” “หนูยอมให้พี่จีบตั้งแต่รับนมสดแก้วนี้มาแล้ว” ทันทีที่พูดจบเสียงเฮลั่นจากกองเชียร์ทั้งสนามก็ดังขึ้นแสดงความดีใจ เหมือนกับบอลนัดตัดสินที่ถูกยิงเข้าประตูทันเวลา เฌอปรางมองคนตรงหน้าที่ยืนดูดนมสดด้วยแก้มป่องๆ จนคนที่โดนมองต้องหันมามองกลับก่อนจะเผยยิ้มกว้างออกมาด้วยกันทั้งคู่ ฟิน........😳 Talk: ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกันนะค่ะ เรื่องนี้มันคืองานเผาแบบอารมณ์ชั่ววูบมากตั้งแต่โมเม้นท์ไลฟ์ตู้ปลาปีใหม่ แต่ดองไว้ เขียนไม่จบสักที วันนี้มีโอกาสก็เลยมาต่อให้จบ อาจจะสั้นๆไปหน่อย แต่ก็เขียนสนองนี๊ดตัวเองนั่นละค่ะ5555 ไม่มีอะไรจะบ่นแล้ว บัยบว้ายยยยยยยน้าาาา //.น้ำเสียงเช่ ป.ล.เรื่องนี้เราเคยเขียนลงไว้ในstory log นะ เผื่อใครงงๆ แล้วก็เลยเอามาลงตรงนี้ด้วย เพราะพึ่งรู้ว่ามีห้องฟิค555